Notice
hong1

THƯ CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Kính gửi các thầy cô giáo Nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trung tâm Tư vấn và dịch vụ điều dưỡng hỗ trợ cộng đồng - Hội điều dưỡng Việt Nam xin gửi tới các thầy cô lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và xin ghi nhận đóng góp của các thầy cô cho sự phát triển của Trung tâm và của Hội điều dưỡng Việt Nam ThS. Phạm Đức Mục

HỘI THẢO QUỐC TẾ LẦN THỨ 3 VỀ ĐIỀU DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH

Trong 2 ngày 29- 30/6, tại Hà Nội, Hội Điều dưỡng Việt Nam phối hợp với Hiệp Hội các Bệnh viện Nhật Bản tổ chức Hội thảo quốc tế về Điều dưỡng và Chăm sóc người bệnh. Đây là lần thứ 3 được tổ chức nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng cho hoạt động điều dưỡng và chăm sóc người bệnh tại bệnh viện ở Việt Nam cũng như giới thiệu nhu cầu về điều dưỡng cho thị trường Nhật Bản. Hội thảo thu hút gần 150 đại biểu đến từ các Vụ, Cục của Bộ Y tế, các cơ sở đào tạo, trưởng phòng Điều dưỡng các bệnh viện Trung ương và Hà Nội.

KHÓA ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN VỀ TIÊM AN TOÀN VÀ KHỬ KHUẨN - TIỆT KHUẨN

Với sự hỗ trợ của Dod Pepfar, Trung tâm tư vấn và dịch vụ điều dưỡng hỗ trợ cộng đồng tổ chức khóa học Đào tạo giảng viên về tiêm an toàn và Khử khuẩn - tiệt khuẩn. Khóa học gồm 30 học viên là các trưởng phó phòng điều dưỡng, điều dưỡng trưởng khoa của các bệnh viện cả 3 miền. Giảng viên khóa học là các thầy cô giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tiêm an toàn và khử khuẩn tiệt khuẩn. Trong 4 ngày diễn ra khóa học, học viên được đi học tập và tham quan tại Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn Bệnh viện Nhi Trung Ương. Kết thúc khóa học học viên được nâng cao kiến thức về tiêm an toàn, Các tiêu chí đánh giá mũi tiêm an toàn và các biện pháp khử khuẩn tiệt khuẩn. Học viên đánh giá cao về khóa học và mong muốn Trung tâm tổ chức nhiều hơn nữa các khóa học tương tự để nâng cao kiến thức cho điều dưỡng.