Notice
 • 09/06/2017

  KHÓA ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN VỀ TIÊM AN TOÀN VÀ KHỬ KHUẨN - TIỆT KHUẨN

  Với sự hỗ trợ của Dod Pepfar, Trung tâm tư vấn và dịch vụ điều dưỡng hỗ trợ cộng đồng tổ chức khóa học Đào tạo giảng viên về tiêm an toàn và Khử khuẩn - tiệt khuẩn. Khóa học gồm 30 học viên là các trưởng phó phòng điều dưỡng, điều dưỡng trưởng khoa của các bệnh viện cả 3 miền. Giảng viên khóa học là các thầy cô giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tiêm an toàn và khử khuẩn tiệt khuẩn. Trong 4 ngày diễn ra khóa học, học viên được đi học tập và tham quan tại Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn Bệnh viện Nhi Trung Ương. Kết thúc khóa học học viên được nâng cao kiến thức về tiêm an toàn, Các tiêu chí đánh giá mũi tiêm an toàn và các biện pháp khử khuẩn tiệt khuẩn. Học viên đánh giá cao về khóa học và mong muốn Trung tâm tổ chức nhiều hơn nữa các khóa học tương tự để nâng cao kiến thức cho điều dưỡng.

 • 09/06/2017

  KHÓA ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN VỀ TIÊM AN TOÀN VÀ QUẢN LÝ CHẤT THẢI RẮN Y TẾ

  Ngày 29/5 - 1/6/2017 Trung tâm tư vấn và dịch vụ điều dưỡng hỗ trợ cộng đồng được sự hỗ trợ của tổ chức Dod PepFar mở khóa đào tạo giảng viên về Tiêm an toàn và quản lý chất thải rắn y tế. Học viên của khóa học là các trưởng phòng điều dưỡng, điều dưỡng trưởng khoa, giảng viên điều dưỡng. Giảng viên là các thầy cô có kinh nghiệm về tiêm an toàn và quản lý chất thải. Kết thúc khóa học, học viên được tăng cường các kiến thức về tiêm an toàn, các tiêu chí để đánh giá mũi tiêm an toàn, quản lý chất thải rắn y tế. Khóa học rất thiết thực và học viên rất mong muốn Trung tâm sẽ tổ chức nhiều hơn các khóa học tương tự để nâng cao kiến thức thái độ kỹ năng cho đội ngũ điều dưỡng.

 • 07/06/2017

  LỚP QUẢN LÝ ĐIỀU DƯỠNG TẠI SỞ Y TẾ HẢI DƯƠNG

  Nhằm nâng cao kiến thức quản lý điều dưỡng cho đội ngũ điều dưỡng trưởng, Sở y tế Hải Dương phối hợp với Trung tâm tư vấn và dịch vụ điều dưỡng hỗ trợ cộng đồng, Hội điều dưỡng Việt Nam tổ chức lớp Quản lý điều dưỡng cho 39 học viên đến từ 11 bệnh viện trong toàn tỉnh Hải Dương.

Tổng số: 4